Xuất xứ: Đà Lạt
Mức pha: Vừa
Phương pháp pha: Phin, Espresso, Coldbrew.
Vùng nguyên liêu:
100% hạt Arabica hái chín, tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu có vị chua thanh, hậu vị ngọt và lượng cafein thấp.
Thành phần cà phê:
100% hạt Arabica hái chín, tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu có vị chua thanh, hậu vị ngọt và lượng cafein thấp.
Hướng dẫn sử dụng pha phin:
Hạt cà phê pha phin được xay thô nên khi pha chúng ta cần nấu nước sôi ở nhiệt độ từ 97 đến 100 độ C để đảm bảo chiết xuất hết chất trong bột cà phê.
B1. Tráng nhẹ phin và ly sứ bằng nước sôi
B2. Lấy 25 g cà phê cho vào phin
B3. Ủ cà phê với 50 g/ml nước sôi
B4. Pha thêm 40 g/ml nước sôi vào phin
0 Đánh giá cho Cà Phê Arabica Cầu Đất (250g)