Barista Skills (Advanced)

Aroma Training Center

01Barista Skills

Học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức chuyên sâu và chuẩn nhất từ đội ngũ giảng viên đã được cấp chứng chỉ SCA (Specialty Coffee Association).

02Barista Skills (Advanced)

Khóa học cung cấp kiến thức chuyên môn, yêu cầu và kỹ thuật cao hơn rất nhiều so với các kỹ năng căn bản - tương đương với trình độ trung cấp SCA quốc tế.

03Latte Art

Khóa học đảm bảo đầu ra với 3 hình tối thiểu: Tim vân, Tulip, Rosetta. Học viên trước khi tham gia khóa học cần có những hiểu biết cơ bản về Espresso.

04Pha Chế Tổng Hợp

Học viên sẽ được thực hành nhuần nhuyễn hơn 45 món từ cơ bản đến hiện đại, đồng thời được hướng dẫn tạo ra menu đồ uống đặc sắc cho riêng mình.

05Start-Up

Một khóa học dành cho học viên có nhu cầu mở quán cà phê. Với nội dung xuyên suốt từ A đến Z, hơn 40 món được thực hành tại chỗ.

06Trà - Trà Sữa

Là một khóa học dành cho những học viên muốn cập nhật liên tục các công thức thức uống mới, đón đầu xu hướng kinh doanh thức uống trên cả nước.

07On-Site

Khóa học on-site đặc biệt theo yêu cầu của người học. Khóa học này không có nội dung học cố định và sẽ căn cứ vào số lượng và cấp độ thức uống mà học viên có nhu cầu học

08Home Hand-Brewing

Khóa học giúp bạn có thể làm chủ hai phương pháp Pour Over V60 và Aeropress

09SETUP MENU

Setup menu là khóa đào tạo pha chế theo yêu cầu, phù hợp với các chủ cửa hàng/quản lý muốn xây dựng menu của quán và học kỹ năng pha chế.

10Tour HÀNH TRÌNH CÀ PHÊ

Tham gia tour trải nghiệm cà phê đặc sản A Lưới - Huế của Aroma Training Center để cùng khám phá hương vị truyền thống từ những cách pha cà phê thủ công, bạn sẽ được hòa mình vào không gian cà phê chuyên nghiệp và tìm hiểu về quy trình chế biến từ hạt cà phê tươi nguyên đến tách cà phê A Lưới thơm ngon.