Giới thiệu nhân vật đồng hành Roasting & Cupping WORKSHOP

Giới thiệu nhân vật đồng hành Roasting & Cupping WORKSHOP

Mr. Marcos On - Chuyên gia đào tạo được ủy quyền của Hiệp hội cà phê đặc sản Thế giới (SCA).

Mr. Marcos On - Chuyên gia đào tạo được ủy quyền của Hiệp hội cà phê đặc sản Thế giới (SCA).

Mr. Marcos On với hơn 13 năm tham gia vào lĩnh vực đào tạo trong ngành công nghiệp cà phê. Nhiều kinh nghiệm đào tạo cà phê đặc sản của Hiệp hội tại các phòng thí nghiệm cà phê ở Malaysia,Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Ông là nhà huấn luyện của trường đào tạo chuyên sâu về cà phê tại Việt Nam thuộc Hiệp hội cà phê đặc sản Thế giới - D’Codes Lab & Campus Việt Nam và đồng thời là cố vấn tại các farm trên Việt Nam với hành trình chinh phục Fine Robusta.

Hiện nay, ông đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp cà phê tại Việt Nam và đã đào tạo nhiều học viên Việt Nam trở thành những chuyên gia huấn luyện được ủy quyền của Hiệp hội cà phê đặc sản Thế giới (AST).

Chứng nhận của Viện chất lượng cà phê Thế giới (CQI):

  • Q Arabica Grader 2016
  • Q Robusta Grader 2016
  • Q Processing Professional 2018

Chứng nhận của Hiệp hội cà phê đặc sản Hoa Kỳ (SCAA)

Chứng nhận của Hiệp hội cà phê đặc sản Châu Âu (SCAE)

Chứng nhận của Hiệp hội cà phê đặc sản Thế giới (SCA)

Chứng nhận của Viện nghiên cứu cà phê bền vững Thế giới (SCI)

Giám khảo nhiều cuộc thi:

  • Giải vô địch rang cà phê 2017 - 2020
  • Pha chế cà phê ABrc 2016
  • Cà phê nhân xanh đặc sản Việt Nam 2020, 2022

_ _ _

Dưới đây là thông tin chi tiết của buổi workshop #2 và cách thức đăng ký tham dự:

⏰ Thời gian: 8:00 - 15.10.2023

📌 Địa điểm: AROMA Training Center - 106 Lý Nam Đế, Huế

📍 Link đăng ký: https://bit.ly/roastingandcupping

▶️ Aroma chỉ tiếp đón những bạn đã đăng ký theo link, số lượng tối đa 25 bạn đăng ký sớm nhất. Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi về cho chúng mình trước ngày 18.10.2023

0 Bình luận