Cách đây một vài năm, Pour Over và những phương pháp pha cà phê tay là những khái niệm khá mới lạ với số đông, những người đam mê với bộ môn handbrewing phải mất khá nhiều thời gian để có thể tìm cho mình một quán có phục vụ những bình V60 ngon đúng điệu.
Nhưng hiện nay, các phương pháp pha cà phê tay, đặc biệt là V60 đã tạo nên một làn sóng mới, là đại diện tiêu biểu cho làn sóng cà phê thứ 3 - khi chất lượng cà phê và kỹ thuật pha được chú trọng hàng đầu, mang đến cho người dùng một cảm giác mộc mạc, nguyên bản và không kém phần nghệ thuật.
V60 hay các phương pháp pour over khác đã được phổ cập và tiếp cận đến hầu hết các phân khúc khách hàng, chiếm được cảm tình và trở nên là thức uống yêu thích của nhiều người.
Song song đó, nhu cầu tìm hiểu về bộ môn #Handbrewing cũng ngày càng lớn. Vậy làm sao để một Barista có thể tiếp cận và làm chủ hương thơm của cà, phô diễn toàn bộ tinh hoa của hạt cà phê hơn so với các phương pháp pha khác?
Các bạn có muốn tìm hiểu khóa #HANDBREWING sắp tới tại ATC không? Cùng sẵn sàng nhé!
0 Bình luận