Giữ Nguyên Sự Tươi Ngon Của Lá trà Tự Nhiên

Giữ Nguyên Sự Tươi Ngon Của Lá trà Tự Nhiên

Đối với trà, độ tươi là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng. Trà tươi bảo đảm sự đậm đà về hương vị, hương thơm, thêm vào đó là những đặc điểm tinh tế khác tạo nên trà ngon.

GIỮ NGUYÊN SỰ TƯƠI NGON CỦA LÁ TRÀ

Đối với trà, độ tươi là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng. Trà tươi bảo đảm sự đậm đà về hương vị, hương thơm, thêm vào đó là những đặc điểm tinh tế khác tạo nên trà ngon.

Việc trà sau khi hái bị vận chuyển quá dài, từ vườn đến nơi chế biến sẽ suy giảm về chất lượng. Trong quá trình vận chuyển các lá trà sẽ bị héo, cuộn nhẹ và bầm tím. Bầm tím là biểu hiện của việc phá vỡ các thành tế bào của lá, giải phóng các enzyme và dẫn đến sự suy giảm về hương vị và ảnh hưởng đáng kể đến chất chống oxy hóa tự nhiên có trong trà.

✅ Đối với trà mộc pha chế Handpicked Tea, với lợi thế nhà máy được xây dựng ngay tại vùng nguyên liệu, trà sẽ được chế biến ngay sau khi thu hoạch, dẫn đến độ tươi ngon luôn được đảm bảo.

👉Link tham khảo sản phẩm: https://thecoffeeholic.vn/san-pham/tra

***

THE COFFEEHOLIC

Hotline: 0234 3590059

Office Address: 106 Lý Nam Đế, Huế

Official website: https://thecoffeeholic.vn

#trà_mộc_pha_chế

#pha_trà_đậm_vị

#trà_handpicked_tea

#nguyên_liệu_trà_sữa

0 Bình luận