Roasted Black Tea Và Bí Quyết Đằng Sau Cốc Trà Sữa Đậm Vị

Roasted Black Tea Và Bí Quyết Đằng Sau Cốc Trà Sữa Đậm Vị

Có thể bạn chưa biết nguyên liệu trà pha chế nước cốt sẽ quyết định đến 80% hương vị trà sữa thành phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trà để có thể cho ra những cốc trà sữa thơm ngon, đậm vì thì không nên bỏ qua loại Trà Đen Rang.

ROASTED BLACK TEA VÀ BÍ QUYẾT ĐẰNG SAU NHỮNG CỐC TRÀ SỮA ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ.

Có thể bạn chưa biết nguyên liệu trà pha chế nước cốt sẽ quyết định đến 80% hương vị trà sữa thành phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trà để có thể cho ra những cốc trà sữa thơm ngon, đậm vì thì không nên bỏ qua loại Trà Đen Rang.

Trà đen sơ chế kiểu truyền thống sẽ trải qua 4 giai đoạn chính: làm héo, vò trà, oxi hóa, sấy khô. Tại Handpicked Tea, trà sau khi trải qua giai đoạn sấy khô sẽ được rang trong lò. Quá trình rang đòi hỏi thời gian và nhiệt độ phải thật chính xác để tạo ra hương và vị đậm đà.

Quá trình rang giúp trà có vị đậm hơn, vị trà không bị át đi khi dùng với sữa có mùi mạnh. Hương trà thơm nồng, hương smoke độc đáo thích hợp cho GU văn phòng. Bạn dễ dàng tùy biến nhiều món nước, sáng tạo công thức pha chế riêng.

👉Link tham khảo sản phẩm: https://thecoffeeholic.vn/san-pham/tra

***

THE COFFEEHOLIC

Hotline: 0234 3590059

Office Address: 106 Lý Nam Đế, Huế

Official website: https://thecoffeeholic.vn

0 Bình luận