Sự cần thiết trong việc QUẢN LÝ TÀI CHÍNH
Đầu tiên và cũng là sau cùng, nỗi lo tài chính sẽ bắt đầu và dường như không có kết thúc đối với những người kinh doanh nói chung và kinh doanh trong lĩnh vực F&B nói riêng. Đặc biệt, nó càng đáng sợ nếu như bạn mơ hồ và phải dùng nguồn tiền vay mượn.
Phải chuẩn bị những gì? Bao nhiêu tiền là đủ? Tôi sẽ phải chi tiêu thêm những gì trong quá trình vận hành quán? Bao lâu thì tôi lấy lại vốn? Lợi nhuận là bao nhiêu trong năm đầu tiên ?
Quan trọng nhất, với mức chi phí bạn bỏ ra như vậy, các sản phẩm - dịch vụ của quán phải đề xuất giá bán bao nhiêu là hợp lý? Đưa ra giá bán bao nhiêu để không lỗ và đủ lợi nhuận? Là phù hợp với nhu cầu và đối tượng khách hàng? ... Chưa kể đến vấn đề, chi phí nhân sự, nguyên liệu, máy móc ... tất cả bạn đều phải nắm rõ và quản lý một cách logic, bài bản ...
Mở quán - đồng nghĩa với việc đối mặt với nhiều nỗi lo, nhưng một khi đã quyết tâm làm thì điều đầu tiên là hãy đối mặt và giảm thiểu tất cả rủi ro đã được dự đoán. Cách giải quyết thì cũng có rất nhiều, và chúng mình sẽ đề xuất và giúp bạn trong khoá học SET UP MENU hoặc START-UP sắp tới, bạn có thể tìm hiểu thêm.
INBOX để được hỗ trợ trực tiếp: m.me/trungtamdaotaophachetaihue
___________
Aroma Training Center
0234 3590 059 - 0888 013 246
106 Lý Nam Đế, P. Kim Long, TP Huế
0 Bình luận