TRÀ LÊN MEN KOMBUCHA - XU HƯỚNG THỨC UỐNG MỚI
Nếu bạn đang tìm kiếm một cách pha chế trà mới lạ cho quán mình, thì Kombucha hay còn gọi là lên men trà là một trong những phương pháp mà chúng mình gợi ý cho bạn nhé.
Kombucha có thể được làm từ trà đen, trà Oolong, thậm chí là trà xanh kết hợp với đường và vi khuẩn lên lên men (SCOBY). Sau khi lên men khoảng 7-10 ngày, Kombucha chứa giấm, nhiều loại vitamin và axit tốt cho sức khỏe.
Kombucha có vị trà không quá đậm, một chút chua chua, ngọt ngọt pha chút gas mang đến cảm giác lạ miệng. Bạn có thể dùng nó để làm món trà trà cây, vừa tốt cho sức khỏe vừa mang đến hương vị hấp dẫn cho khách hàng.
***
THE COFFEEHOLIC
Hotline: 0234 3590059
Office Address: 106 Lý Nam Đế, Huế
Official website: https://thecoffeeholic.vn
#trà_mộc_pha_chế
#pha_trà_đậm_vị
#trà_handpicked_tea
#nguyên_liệu_trà_sữa
01.12.2021
0 Bình luận