Trà ngâm lạnh và hàm lượng caffeine

Trà ngâm lạnh và hàm lượng caffeine

Phương pháp pha trà phổ biến nhất là dùng nước ở nhiệt độ cao ngâm để chiết xuất tinh chất của trà. Tuy nhiên bên cạnh cách pha trà truyền thống này, thì phương pháp Cold Brew (ủ lạnh) đã trở thành trào lưu mới trong những năm gần đây.

TRÀ NGÂM LẠNH VÀ HÀM LƯỢNG CAFFEINE

Phương pháp pha trà phổ biến nhất là dùng nước ở nhiệt độ cao ngâm để chiết xuất tinh chất của trà. Tuy nhiên bên cạnh cách pha trà truyền thống này, thì phương pháp Cold Brew (ủ lạnh) đã trở thành trào lưu mới trong những năm gần đây.

Ủ trà bằng phương pháp Cold Brew giúp caffeine tiết ra một cách tự nhiên, từ từ, chậm rãi hơn. Nhờ đó, hàm lượng caffeine ít hơn khoảng một nửa so với ủ trà trong nước nóng. Bạn có thể uống nhiều hơn mà không lo bị "say trà", mất ngủ.

Bạn đã pha thử Cold Brew chưa? Nếu chưa thì comment bên dưới để nhận hướng dẫn từ Handpicked Tea nhé!

#coldbrew_tea #trà_ủ_lạnh

----------------------------------------

NGUYÊN LIỆU TRÀ MỘC PHA CHẾ MIỀN TRUNG

Phân phối bởi The Coffeeholic Co.,Ltd

Tel: 0234 3590059 - Hotline: 0916533006

Office Address: 106 Lý Nam Đế, Huế

Official website: https://thecoffeeholic.vn/

1 Bình luận

  • Phạm hải thủy

    Phạm hải thủy

    Trả lời 24.12.2022 00.12

    Mình muốn tìm hiểu về cold brew