TRÀ NGÂM LẠNH VÀ HÀM LƯỢNG CAFFEINE
Phương pháp pha trà phổ biến nhất là dùng nước ở nhiệt độ cao ngâm để chiết xuất tinh chất của trà. Tuy nhiên bên cạnh cách pha trà truyền thống này, thì phương pháp Cold Brew (ủ lạnh) đã trở thành trào lưu mới trong những năm gần đây.
Ủ trà bằng phương pháp Cold Brew giúp caffeine tiết ra một cách tự nhiên, từ từ, chậm rãi hơn. Nhờ đó, hàm lượng caffeine ít hơn khoảng một nửa so với ủ trà trong nước nóng. Bạn có thể uống nhiều hơn mà không lo bị "say trà", mất ngủ.
Bạn đã pha thử Cold Brew chưa? Nếu chưa thì comment bên dưới để nhận hướng dẫn từ Handpicked Tea nhé!
----------------------------------------
NGUYÊN LIỆU TRÀ MỘC PHA CHẾ MIỀN TRUNG
Phân phối bởi The Coffeeholic Co.,Ltd
Tel: 0234 3590059 - Hotline: 0916533006
Office Address: 106 Lý Nam Đế, Huế
Official website: https://thecoffeeholic.vn/
Phạm hải thủy
24.12.2022 00.12Mình muốn tìm hiểu về cold brew