TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ XƯỞNG RANG QUA KHÓA HỌC BARISTA SKILLS 

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ XƯỞNG RANG QUA KHÓA HỌC BARISTA SKILLS 

Sự trải nghiệm thực tế là điều cần thiết cho các thành viên mới và chưa có nhiều kinh nghiệm trong pha chế. Am hiểu từng loại cà phê, tiếp xúc, thử và đánh giá được chất lượng - hương vị của tách cà phê hoàn chỉnh là cả một quá trình.

Sự trải nghiệm thực tế là điều cần thiết cho các thành viên mới và chưa có nhiều kinh nghiệm trong pha chế. Am hiểu từng loại cà phê, tiếp xúc, thử và đánh giá được chất lượng - hương vị của tách cà phê hoàn chỉnh là cả một quá trình.

Tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất cà phê hạt rang tại xưởng rang là một lợi thế đối với tất cả các học viên tại khoá Barista Skills. Các bạn sẽ được nhà rang trao đổi và giới thiệu về quá trình "biến đổi" từ hạt nhân xanh cho đến cà phê sau khi rang và quá trình bảo quản, đóng gói.

Bên cạnh đó, bản thân các học viên sẽ trải nghiệm hơn 20 giờ thực hành về kỹ năng espresso, đánh sữa và latte cơ bản, với trang thiết bị đầy đủ và máy móc hiện đại tại trung tâm AROMA Training Center.

Đây có thể là nền tảng cơ bản và vững chắc nhất, là con đường nhanh nhất hỗ trợ các bạn bước đầu trên con đường pha chế.

Các bạn có thể inbox fanpage để chúng mình hỗ trợ các thông tin liên quan và đề xuất khoá học phù hợp nhất.

Check-in lớp Barista Skills tại xưởng rang Greenfields Coffee, Huế.

0 Bình luận